Xu Hướng Quảng Cáo Trực Tuyến – Tiên Phong Tương Lai

Xu hướng quảng cáo trực tuyến ngày nay đã trở thành công cụ tiếp thị mà các doanh nghiệp phải cập nhật nếu muốn phát triển bền vững. Đến với OKVIP, bạn được tiếp cận với khách hàng tiềm năng hiệu quả, nâng tầm ảnh hưởng của doanh nghiệp và dễ dàng đánh bại đối thủ ở thương trường.

Top 4 nền tảng ứng dụng xu hướng quảng cáo trực tuyến tốt nhất

Trong thời đại công nghệ hiện đại, tiếp thị trực tuyến lúc nào cũng được doanh nghiệp ưu tiên sử dụng vì độ hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Dưới đây là 4 nền tảng có lượng người dùng đông đảo, giúp các chiến dịch quảng cáo của bạn diễn ra hiệu suất hơn.

Facebook – Xu hướng quảng cáo trực tuyến lớn mạnh

Nói không ngoa thì Facebook chính là ứng dụng mạng xã hội có tầm ảnh hưởng nhất thế giới. Do đó doanh nghiệp rất dễ tiếp cận và kết nối được với nguồn khách hàng mới tại đây. Chưa kể nền tảng này còn cho ra mắt nhiều tùy chọn quảng cáo hữu ích kèm công cụ thống kê, ví dụ như:

 • Video: Sử dụng những video có thời lượng ngắn để truyền tải nội dung và hướng người dùng đến sản phẩm chính.
 • Hình ảnh: Đăng tải các hình ảnh đẹp mắt về sản phẩm/dịch vụ để khuyến khích và gây ấn tượng ban đầu với khách hàng.
 • Quảng cáo liên kết: Ở các bài viết hoặc hình ảnh, video thì gắn kèm thêm đường link trực tiếp đến trang của đơn vị để khách hàng dễ theo dõi, nắm bắt hơn.
 • Quảng cáo sự kiện: Đưa sự kiện, chương trình sắp tới của liên minh lên trang nổi bật để mọi người dễ dàng tìm thấy và tiếp cận.
Xu hướng quảng cáo trực tuyến trên Facebook 
Xu hướng quảng cáo trực tuyến trên Facebook

Google – Nền tảng truyền thống bền vững nhất

Bên cạnh tác dụng tìm kiếm và chọn lọc thông tin, Google còn là công cụ quảng bá thương hiệu mà nhiều “ông lớn” áp dụng. Xu hướng quảng cáo của Google dựa trên công thức xuất hiện ở đầu trang tìm kiếm. 

Dịch vụ này sẽ giúp cho OKVIP.Ninja nắm bắt được những khách hàng có nhu cầu nghiên cứu thêm về sản phẩm. Khi người dùng gõ các từ khóa có liên quan thì bài viết của liên minh sẽ hiện ra, đảm bảo tiếp cận với đúng đối tượng, mục đích.

Quảng cáo nhanh thông qua Youtube

Youtube cũng là nền tảng rất tiềm năng và cần được khai thác triệt để khi có đến hơn 2 tỷ người dùng truy cập mỗi tháng. Xu hướng quảng cáo trực tuyến trên Youtube rất tiện ích và có thể giúp cho bạn bắt tay với khách hàng chỉ sau vài giây. Đơn vị sẽ tiếp cận với khách hàng thông qua việc giới thiệu sản phẩm bằng các video ngắn từ những định dạng như:

 • Đầu trang: Hiển thị trước khi video bắt đầu phát.
 • Quảng cáo trong luồng: Xuất hiện trong quá trình mà người dùng theo dõi video.
 • Bên dưới video: Một biểu ngữ nằm ở phía dưới video và có mặt trong toàn bộ quá trình phát.

Tiktok – Xu hướng quảng cáo trực tuyến 2024

Dạng video ngắn trên tiktok phù hợp với nhu cầu “mì ăn liền” của khách hàng hiện nay. Cũng chính vì thế mà nếu bạn khai thác được tiềm năng của nền tảng này thì sẽ dễ dàng tìm được lượng khách hàng mới nhanh chóng. 

Quảng cáo được chèn vào ngay bên trong nguồn phát dữ liệu của người xem. Doanh nghiệp được lựa chọn danh mục tiếp thị là in-feed, TopView hoặc hashtag challenge, tùy theo khả năng tài chính.

Tiktok cũng là nền tảng tiếp thị tiềm năng
Tiktok cũng là nền tảng tiếp thị tiềm năng

Xu hướng quảng cáo trực tuyến tối ưu hóa nhất hiện nay

Để thực hiện được việc tiết kiệm chi phí và tận dụng tối đa các nền tảng, bạn làm theo các bước như:

 • Đặt mục tiêu: Xác định con số cụ thể cho từng chiến dịch quảng bá. Đồng thời, mục đích cuối cùng đơn vị muốn hướng đến sau khi chương trình kết thúc cũng phải xây dựng rõ ràng.
 • Nghiên cứu hành vi khách hàng: Thói quen tìm kiếm thông tin, nhu cầu,….
 • Chọn nền tảng: Từ hành vi của người dùng để lựa chọn loại hình tiếp thị thích hợp.
 • Tạo quảng cáo: Thiết kế chăm chút về cả phần nội dung lẫn hình ảnh.
 • Giám sát và phân tích: Thường xuyên kiểm tra tiến độ để đánh giá hiệu suất.
 • Điều chỉnh: Tiến hành điều chỉnh liên tục cho đến khi đạt được mục tiêu đã đề ra.

Vì sao nên lựa chọn quảng cáo trực tuyến tại OKVIP?

Ưu điểm của dịch vụ tiếp thị trực tuyến tại OKVIP
Ưu điểm của dịch vụ tiếp thị trực tuyến tại OKVIP

Xu hướng quảng cáo trực tuyến sẽ trở thành một vấn đề cấp bách mà doanh nghiệp phải cập nhật. Hiểu được mong mỏi đó, OKVIP đã thành lập nên dịch vụ tiếp thị trực tuyến với nhiều cam kết khác nhau về chất lượng.

 • Tối ưu: Đội ngũ nhân viên của đơn vị đều là những người dày dặn kinh nghiệm và có chuyên môn cao. Do đó toàn bộ quá trình, từ hoạch định chiến lược cho đến chỉnh sửa bổ sung đều được bàn bạc minh bạch, chuyên nghiệp.
 • Tiếp cận chính xác: Liên minh sử dụng hệ thống phân tích hiện đại, tiên tiến để phán đoán hành vi của khách hàng chính xác nhất. 
 • Đo lường: Chúng tôi liên tục cung cấp những bảng báo cáo về hiệu suất và lượng khách hàng mới. 
 • Đổi mới: Cập nhật các xu hướng, trend mới để áp dụng vào chiến dịch.

Xu hướng quảng cáo trực tuyến tại OKVIP.Ninja chắc chắn sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí khi tiếp cận với khách hàng mới. Hy vọng rằng những tin tức trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ tiếp thị tại đơn vị. 

Nivida CAM