Thiện Nguyện OKVIP – Sẻ Chia Và Kết Nối Cùng Liên Minh

Thiện nguyện OKVIP là chương trình vô cùng thiết thực được trích từ chính doanh thu của đơn vị. Bên cạnh đó, chúng tôi còn muốn thông qua chương trình để kêu gọi sự đóng góp, chia sẻ của các nhà hảo tâm. Hãy đồng hành cùng liên minh để đưa đôi bàn tay nâng đỡ lấy những mảnh đời bất hạnh.

Tổng quan về chương trình thiện nguyện OKVIP

Đây là chuyên mục tổng hợp các sự kiện, câu chuyện ý nghĩa về hành trình tìm về sự yêu thương, bao dung giữa người với người. Không chỉ cập nhật tin tức mới nhất về các chương trình từ thiện mà đơn vị đang triển khai, chúng tôi còn gửi đến độc giả nhiều bài học về vai trò của lòng nhân ái trong xã hội vốn đã nhiều điều khó khăn như hiện nay. 

Thông qua đó, bạn sẽ hiểu được mỗi đóng góp của bản thân khi sử dụng dịch vụ tại liên minh có ý nghĩa lớn lao như thế nào.

Giới thiệu về chương trình thiện nguyện tại OKVIP
Giới thiệu về chương trình thiện nguyện tại OKVIP

Xem thêm : Okvip tặng quà thiện nguyện

Các dự án thiện nguyện OKVIP hấp dẫn đang được duy trì 

Thiện nguyện không phải là hành động bắt buộc hay nhằm mục đích kêu gọi bất cứ điều gì. Tất cả nhân viên của liên minh đều muốn lan tỏa tấm lòng yêu thương và hỗ trợ cho những hoàn cảnh éo le. Đa phần các dự án đều đang được triển khai rất ổn định, nhận được sự quan tâm của nhiều “tấm lòng vàng” tại Việt Nam.

Tổ chức xây dựng nhà ở miễn phí 

Đội ngũ của chúng tôi sẽ liên hệ với cơ quan, đơn vị trực thuộc những khu vực khó khăn để cập nhật danh sách các hội gia đình chưa có nhà ở hoặc khu vực sinh sống xuống cấp. Sau đó tiến hành chuẩn bị vật tư để tân trang, xây dựng lại như mới. 

Thiện nguyện OKVIP chương trình trao học bổng 

Đơn vị cũng đồng hành với những trẻ em khiếm khuyết hoặc có hoàn cảnh đặc biệt đáng thương. Mỗi tháng, chúng tôi trích quỹ để cung cấp vô vàn học bổng giá trị để phần nào góp sức cho các em tiếp tục thực hiện ước mơ của mình.

Tặng thuốc và thiết bị y tế

Các trung tâm y tế và bệnh viện ở vùng quê thường gặp phải vấn đề khan hiếm về vật tư, thuốc mang và thiết bị y tế quá lỗi thời. Để cải thiện đời sống và sức khỏe của bà con, OKVIP.Ninja thường xuyên di chuyển hàng trăm trang thiết bị mới cùng các loại thuốc thông dụng để gửi tặng đến bệnh viện, phòng khám.

Tổ chức khám chữa bệnh miễn phí

Thiện nguyện OKVIP nhận thấy người dân ở khu vực vùng sâu, vùng xa dẫu quanh năm “bán mặt cho đất” nhưng chẳng có ai quan tâm đến sức khỏe hay khám bệnh định kỳ. Nhận thức được vấn đề nguy hiểm này, liên minh đã mời đội ngũ y bác sĩ ở các bệnh viện quốc tế đến để xây dựng nhiều buổi khám, phát thuốc miễn phí, giúp giảm bớt nhiều câu chuyện đau thương.

Tổ chức khám chữa bệnh không thu phí
Tổ chức khám chữa bệnh không thu phí

Phát lương thực cho bà con nghèo

Hàng triệu phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm như: Dầu ăn, gia vị, bánh, gạo, sữa, mì gói,…đã được trao tận tay cho người già và các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở các vùng quê.

OKVIP triển khai hoạt động thiện nguyện như thế nào?

Với mục tiêu phát triển bền vững, liên minh không chỉ mang đến cho khách hàng các dịch vụ với chất lượng vượt trội mà còn tập trung vào việc xây dựng giá trị cộng đồng. Thiện nguyện OKVIP chính là chặng đường dài mà chúng tôi đang theo đuổi.

Trích quỹ từ ngân sách

Suốt nhiều năm qua, đơn vị không ngừng nỗ lực để duy trì việc lan tỏa thông điệp giá trị về tình yêu thương đến với cộng đồng. Chúng tôi trích tối thiểu 5% lợi nhuận của mình để thực hiện hoạt động xã hội. 

OKVIP.Ninja cùng với nhân viên của công ty đã đóng góp hơn 7 tỷ đồng vào các quỹ từ thiện tại Việt Nam như: Quỹ hỗ trợ cho nạn nhân bị chất độc màu da cam, quỹ bảo trợ trẻ em… Mới đây nhất, đội ngũ thiện nguyện OKVIP phối hợp với các đoàn thể để tổ chức buổi tặng quà ý nghĩa, gửi đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở miền Trung và miền Nam.

Vào giữa tháng 2, đơn vị tiếp tục quay lại mảnh đất miền Trung nhiều sương gió để thực hiện chương trình “Tình người còn mãi”. Hàng nghìn gói quà tình thương và suất hỗ trợ viện phí hơn 700 triệu đồng đã được gửi tận tay bà con nghèo.

OKVIP trích quỹ từ ngân sách để tổ chức hoạt động
OKVIP trích quỹ từ ngân sách để tổ chức hoạt động

Xem thêm : Tìm hiểu OKVIP có phải nhà cái không

Nhân viên OKVIP cùng chung tay góp sức

Hoạt động thiện nguyện OKVIP cũng có sự đồng hành cùng đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết. Thông qua việc di chuyển từng tỉnh, thành phố, mọi người đều dần trưởng thành và được truyền cảm hứng tích cực. 

Chính vì thế họ càng làm việc nỗ lực hơn để mang lại doanh thu cho công ty với hy vọng phần quà của người dân sẽ có thêm nhiều màu sắc hơn. Sự phát triển mạnh mẽ của liên minh luôn song hành với các giá trị xã hội tốt đẹp.

Thiện nguyện OKVIP là hoạt động mà đơn vị đã kiên trì thực hiện suốt 10 năm. Hy vọng rằng những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu được thêm về giá trị của liên minh. Đừng quên chia sẻ những điều tốt đẹp này để đồng hành cùng chúng tôi trên con đường lan tỏa yêu thương.

Nivida CAM