Tuyển Dụng Content – Thông Tin Tuyển Dụng Hấp Dẫn Tại OKVIP

Tuyển dụng content tại Liên minh OKVIP đang được rất nhiều người trẻ quan tâm hiện nay. Khi tham gia tuyển dụng và được đảm nhận vị trí này, bạn sẽ được làm việc trong một môi trường vô cùng chuyên nghiệp, bên cạnh đó luôn có những cơ hội để thăng tiến cao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin tuyển dụng của liên minh qua bài viết.

Giới thiệu về thông tin tuyển dụng content tại OKVIP

Tuyển dụng content hiện nay đang là thông tin được nhiều người quan tâm. Bởi hiện nay đây được biết đến là một liên minh giải trí truyền thông có sức ảnh hưởng đứng hàng đầu thế giới. Với mục tiêu có thể lớn mạnh hơn nữa trong tương lai, tập đoàn đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên cho nhiều vị trí. Có thể nói, tuyển dụng content chính là một là công việc hấp dẫn với những bạn đang mong muốn tìm kiếm một cơ hội phát triển.

Việc làm content tại OKVIP có thể nói là một vị trí cực kỳ quan trọng, đóng góp một phần không nhỏ trong sự phát triển của liên minh. Bộ phận này sẽ là những người thực hiện công việc liên quan đến viết content để quảng quá hình ảnh. Từ đó, có thể giúp thương hiệu của chúng tôi có tiếp cận được đến nhiều khách hàng hơn.

Tìm hiểu thông tin tuyển dụng OKVP
Tìm hiểu thông tin tuyển dụng OKVP

Giới thiệu thông tin tuyển dụng content một cách chi tiết 

Có thể nói việc người đảm nhận công việc content là chính là một bộ phận cực kỳ quan trọng, không thể bỏ trống trong bộ máy làm việc của liên minh này. Họ chính là những người đưa tên tuổi của liên minh OKVIP được tiếp cận với người chơi, đồng thời phát triển qua các kênh truyền thông.

Xem thêm : Đi phỏng vấn cần chuẩn bị gì

Yêu cầu công việc 

Khi bạn muốn ứng tuyển qua thông tin tuyển dụng content ở vị trí này, bạn cần phải đảm nhiệm nhiều công việc khác nhau. Cụ thể:  

 • Tiến hành phân tích từ khóa, sau đó lên kế hoạch một cách chi tiết cho công việc viết content trong toàn bộ hệ thống trang web của liên minh OKVIP.
 • Đảm nhận công việc bài chuẩn content SEO theo bộ từ khóa đã được tối ưu, đồng thời xây dựng nội dung cho mạng xã hội của chúng tôi..
 • Tiến hành nghiên cứu hệ thống website của liên mình, đồng thời có sự liên hệ và phân tích đối thủ để từ đó đưa ra được những phương pháp tối ưu.
 • Lập ra các thông tin tuyển dụng content để thu hút nhân tài về với liên minh OKVIP.
 • Luôn cập nhật tình hình công việc của cá nhân, ngoài ra báo cáo đúng tiến độ công việc trong tuần lên những người quản lý.
 • Tìm hiểu và phát triển các kênh truyền thông chưa được khai thác tối đa và, đảm nhận các công việc do cấp trên chỉ đạo thực hiện.
 • Lên kế hoạch cùng với đồng nghiệp để xây dựng hiệu quả chiến dịch marketing. 
 • Biên tập những nội dung đang có sẵn trên các trang truyền thông như website, mạng xã hội Facebook, nội dung seeding,…để quảng bá hình ảnh.
Cùng tìm hiểu chi tiết về tuyển dụng content 
Cùng tìm hiểu chi tiết về tuyển dụng content

Yêu cầu kinh nghiệm trong tuyển dụng content

Để có thể hoàn thành một cách thật tốt những công việc chúng tôi đã nêu trên thông tin tuyển dụng content. Bạn hãy cần đạt những yêu cầu cơ bản sau và ghi vào CV ứng tuyển của mình.

 • Ứng viên muốn ứng tuyển vào công việc này cần có trình độ từ trung cấp trở lên. Nếu bạn đã tốt nghiệp chuyên ngành báo chí, truyền thông hay marketing sẽ là một lợi thế lớn.
 • Người tham gia ứng tuyển cần có một sức khỏe tốt, hơn nữa có thể làm việc xa nhà bởi sẽ có thời điểm cần đi công tác.
 • Có sự sáng tạo trong những công việc được giao và làm việc đội nhóm tốt. 
 • Đồng thời nhân viên trong tuyển dụng content cũng cần sử dụng thành thạo những kỹ năng tin học cơ bản, và hiểu về các công cụ SEO trong quá trình viết bài.
 • Công việc này chúng tôi dành sự ưu tiên người có kinh nghiệm và có thể chịu được áp lực cao trong công việc.
 • Khi làm việc nếu không hiểu bất cứ điều gì, cần có sự chủ động hỏi han và giải quyết. Đồng thời có những đề xuất các ý tưởng nhằm mục tiêu góp phần phát triển công ty lớn mạnh hơn.

Các theo tác để ứng tuyển khi có tuyển dụng content 

Hướng dẫn chi tiết các thao tác để ứng tuyển vị trí content
Hướng dẫn chi tiết các thao tác để ứng tuyển vị trí content

Nếu như bạn cảm thấy phù hợp với tuyển dụng content này của OKVIP hãy thực hiện theo quy trình sau:

 • Đầu tiên, bạn cần nộp CV của mình vào hòm thư của liên minh. Trong CV sẽ có đủ các thông tin ứng tuyển việc làm content như những thông tin cá nhân, kinh nghiệm đang có.
 • Sau khi đã được duyệt CV, bạn cần phải thực hiện 1 bài test nữa để chúng tôi kiểm tra năng lực.
 • Nếu bài test bạn thực hiện đạt yêu cầu, bạn sẽ cần trải qua thêm một vòng phỏng vấn cuối.
 • Cuối cùng, khi những yêu cầu nói trên đã đáp ứng thì bạn sẽ nhận được thông báo đủ yêu cầu và thời gian bắt đầu làm việc.

Tin tức : Tuyển dụng OKVIP

Trên đây chúng tôi đã gửi đến bạn thông tin tuyển dụng content OKVIP một cách chi tiết. Đây là một công việc cực kỳ hấp dẫn, hơn hết lương thưởng cho nhân viên cực kỳ cao. Vậy nên bạn đừng chần chờ gì nữa mà hãy nhanh chóng apply ngay để có được công việc phù hợp với mình nhé!

Nivida CAM